Tầm nhìn
“Trở thành nền tảng chuyên biệt cho các hoạt động bóng đá, có tính tương tác cao nhất, đáng tin cậy nhất, và toàn diện nhất Việt Nam”
Giá trị khác biệt mang lại

Duy nhất cho bóng đá phủi

Nền tảng của chúng tôi chỉ và luôn dành riêng cho người đam mê quả bóng tròn. Những người thể hiện niềm đam mê đó không những bằng sự theo dõi trên truyền hình hay internet, mà còn bằng những trận cầu sôi nổi thực sự sau những giờ học tập và làm việc, mặc cho kỹ năng đá bóng của mình có thế nào đi chăng nữa.

Duy nhất cho bóng đá phủi
Kết nối hiệu quả và rộng khắp

Kết nối hiệu quả và rộng khắp

Chúng tôi tập trung thiết kế và không ngừng cải thiện để trở nên dễ sử dụng hơn, đồng thời tăng cường khả năng kết nối tốt hơn và chính xác hơn các đội bóng, người chơi bóng, và đơn vị kinh doanh sân bóng, từ khu vực địa phương nhỏ nơi bạn sinh sống đến các tỉnh/thành phố lớn khác trên đất nước Việt Nam.

Cộng đồng đam mê và tin cậy

Chúng tôi không chỉ đơn thuần trở thành một mạng xã hội trên Internet; mà luôn nỗ lực phát triển một cộng đồng những đội bóng và cầu thủ bóng đá phủi có sự tương tác thật sự ngoài sân cỏ; qua các trận cầu sôi nổi và máu lửa nhưng với tinh thần cao thượng, chuyên nghiệp vì mục đích thỏa mãn đam mê và rèn luyện sức khỏe.

Cộng đồng đam mê và tin cậy
Những người tạo nên sự khác biệt